Tinh Chất Trà Xanh THE FACE SHOP Green Tea Waterfull Serum

Chia sẻ:

 • Giá bán:

  150.000 đ 255.000 đ

 • Xuất xứ:
  Made In KOREA
 • Trọng lượng:
  60ml
 • Tình trạng:
  Còn hàng
 • Thương hiệu:
  THE FACE SHOP
Tinh Chất Trà Xanh giúp mang lại cho bạn làn da ẩm mịn, căng mượt, kháng khuẩn, cân bằng độ ẩm cho da. Ngăn tiết dầu, bã nhờn và khuẩn gây mụn.

Tinh Chất Trà Xanh THE FACE SHOP Green Tea Waterfull Serum

Trọng Lượng: 60ml

Xuất Xứ: Made in KOREA

Giá Bán: 255.000
 

Giới Thiệu Sản Phẩm
 
Sản phẩm thuộc bộ dưỡng da THEFACESHOP Greentea Waterfull. Bộ dưỡng gồm 3 sản phẩm: nước cân bằng, tinh chất dưỡng và sữa dưỡng.


Tinh Chất Trà Xanh THEFACESHOP Greentea Waterfull Serum giúp mang lại cho bạn làn da ẩm mịn, căng mượt, kháng khuẩn, cân bằng độ ẩm cho da. Ngăn tiết dầu, bã nhờn và khuẩn gây mụn. Kết cấu ở tinh chất dưỡng luôn mang độ thẩm thấu nhanh và sâu. Cho bạn cảm giác bề mặt da thoáng, nhẹ nhàng, không hề gây bí tắc lỗ chân lông.
 

Thành Phần
 
Chiết xuất từ những lá trà non Boseong Hàn Quốc. 
Công thức 4 không:

– Không Parapen: tên gọi chung của nhóm chất bảo quản hóa học.

– Không Artificial Coloring: chất tạo màu nhân tạo.

– Không Mineral Oil: được sử dụng trong dầu cho trẻ em và trong hầu hết các loại kem bôi làm mềm da. Đây là thành phần không dễ thẩm thấu qua da, ngược lại nó còn tạo ra một lớp màng. Để lại những thặng dầu và theo thời gian sẽ làm khô và kích ứng da.

– Không Benzophenone – Đây là các loại hóa phẩm chống nắng. Tác hại: Được biết đến như nguồn sản sinh ra các gốc tự do, đồng thời người ta tin rằng chúng còn gây ra ung thư hoặc phá hoại DNA di truyền.


Công Dụng
 
Giúp mang lại cho bạn làn da ẩm mịn, căng mượt, kháng khuẩn, cân bằng độ ẩm cho da, ngăn tiết dầu, bã nhờn và khuẩn gây mụn. Kết cấu ở tinh chất dưỡng luôn mang độ thẩm thấu nhanh và sâu. Cho bạn cảm giác bề mặt da thoáng, nhẹ nhàng, không hề gây bí tắc lỗ chân lông.

Dưỡng chất đến từ trà xanh có khả năng kháng khuẩn tốt. Kiềm dầu nổi bật, hoàn toàn thiên nhiên. Hoàn toàn lành tính, thích hợp cho cả làn da nhạy cảm nhất (thiên dầu).

Ngoài ra, chiết xuất EGCG trong lá trà xanh có tác dụng chống tia cực tím, chống lão hóa. Giúp da không bị ảnh hưởng xấu từ môi trường như khói, bụi bẩn. Giúp tái tạo tế bào da, kiềm dầu, hạn chế mụn.
Loại Da Phù Hợp
 
Dùng được cho mọi loại da, đặc biệt thích hợp với da dầu.
 

Hướng Dẫn Sử Dụng

Sử dụng sau bước nước cân bằng. Dùng lượng vừa đủ và thoa đều khắp bề mặt da.
 

THÔNG TIN ĐẶT HÀNG

 • Số lượng:
 • Họ và tên:
 • Điện thoại:
 • Địa chỉ:
 • Ghi chú:

đặt hàng ngay - giao hàng nhanh

GỬI ĐƠN HÀNG