Sữa Dưỡng Trà Xanh THE FACE SHOP Green Tea Waterfull Emulsion

Chia sẻ:

 • Giá bán:

  140.000 đ 200.000 đ

 • Xuất xứ:
  Made In KOREA
 • Trọng lượng:
  150ml
 • Tình trạng:
  Còn hàng
 • Thương hiệu:
  THE FACE SHOP
Sữa dưỡng trà xanh kiểm soát lượng dầu thừa, bã nhờn gây mụn trên da. Kết cấu vô cùng nhẹ mịn, hoàn toàn lành tính. Hoàn toàn không lo về việc lỗ chân lông bị bí tắc.

Sữa Dưỡng Trà Xanh THE FACE SHOP Green Tea Waterfull Emulsion

Trọng Lượng: 150ml

Xuất Xứ: Made in KOREA

Giá Bán: 200.000
 

Giới Thiệu Sản Phẩm
 
Sản phẩm thuộc bộ dưỡng da THEFACESHOP Greentea Waterfull. Bộ dưỡng gồm 3 sản phẩm: nước cân bằng, tinh chất dưỡng và sữa dưỡng. 

Sữa dưỡng Trà xanh kiểm soát lượng dầu thừa, bã nhờn gây mụn trên da. Kết cấu vô cùng nhẹ mịn, hoàn toàn lành tính. Hoàn toàn không lo về việc lỗ chân lông bị bí tắc. Đặc biệt, EGCG trong lá trà xanh có tác dụng chống tia cực tím. Chống oxi hóa da và ngăn các ảnh hưởng xấu từ môi trường như khói, bụi bẩn, giúp tái tạo tế bào da, kiềm dầu, hạn chế mụn
 

Thành Phần
 
Chiết xuất từ những lá trà non Boseong Hàn Quốc. 
Công thức 4 không:

– Không Parapen: tên gọi chung của nhóm chất bảo quản hóa học.

– Không Artificial Coloring: chất tạo màu nhân tạo.

– Không Mineral Oil: được sử dụng trong dầu cho trẻ em và trong hầu hết các loại kem bôi làm mềm da. Đây là thành phần không dễ thẩm thấu qua da, ngược lại nó còn tạo ra một lớp màng. Để lại những thặng dầu và theo thời gian sẽ làm khô và kích ứng da.

– Không Benzophenone – Đây là các loại hóa phẩm chống nắng. Tác hại: Được biết đến như nguồn sản sinh ra các gốc tự do, đồng thời người ta tin rằng chúng còn gây ra ung thư hoặc phá hoại DNA di truyền.


Công Dụng
 
Cấp ẩm cho làn da thiếu nước như da dầu, da hỗn hợp thiên dầu. Tăng độ đàn hồi, ngăn chặn quá trình lão hóa da, khiến làn da trở nên căng mịn đầy sức sống.

Sữa dưỡng da, có tác dụng kiểm soát lượng dầu thừa, bã nhờn gây mụn trên da. Kết cấu vô cùng nhẹ mịn, hoàn toàn lành tính. Hoàn toàn không lo về việc lỗ chân lông bị bí tắc.

Đặc biệt, EGCG trong lá trà xanh có tác dụng chống tia cực tím, chống oxy hóa da và ngăn các ảnh hưởng xấu từ môi trường như khói, bụi bẩn, giúp tái tạo tế bào da, kiềm dầu, hạn chế mụn.
Loại Da Phù Hợp:
 
Dùng được cho mọi loại da, đặc biệt thích hợp với da dầu.
 

Hướng Dẫn SDụng

Sử dụng sau bước serum. Dùng lượng vừa đủ và thoa đều khắp bề mặt da.
 

THÔNG TIN ĐẶT HÀNG

 • Số lượng:
 • Họ và tên:
 • Điện thoại:
 • Địa chỉ:
 • Ghi chú:

đặt hàng ngay - giao hàng nhanh

GỬI ĐƠN HÀNG