Chào mừng Bạn đến với Borabeauty.vn
 
Trung tâm phân phối bán lẻ trực tuyến Borabeauty.vn  ví trí 285/36/7B đường Cách Mạng Tháng 8, P.12, Q 10, TP. Hồ Chí Minh. 
 
 
Sau khi truy cập vào website Borabeauty.vn để tham khảo hoặc mua sắm, bạn đã đồng ý tuân thủ và ràng buộc với những quy định của Borabeauty.vn. Vui lòng xem kỹ các quy định và hợp tác với chúng tôi để xây dựng  Borabeauty.vnngày càng thân thiện và phục vụ tốt những yêu cầu của chính bạn. Ngoài ra, nếu có bất cứ câu hỏi nào về những thỏa thuận trên đây, vui lòng E-mail cho chúng tôi qua địa chỉ borabeauty19@gmail.com
 
 
 
Quý khách vui lòng kiểm tra thường xuyên để cập nhật những thay đổi của chúng tôi.
 
1. Hướng dẫn sử dụng web
 
Khi vào web của chúng tôi, người dùng tối thiểu phải 18 tuổi hoặc truy cập dưới sự giám sát của cha mẹ hay người giám hộ hợp pháp.
 
Chúng tôi cấp giấy phép sử dụng để bạn có thể mua sắm trên web trong khuôn khổ Điều khoản và Điều kiện sử dụng đã đề ra.
 
Nghiêm cấm sử dụng bất kỳ phần nào của trang web này với mục đích thương mại hoặc nhân danh bất kỳ đối tác thứ ba nào nếu không được chúng tôi cho phép bằng văn bản. Nếu vi phạm bất cứ điều nào trong đây, chúng tôi sẽ hủy giấy phép của bạn mà không cần báo trước.
 
Trang web này chỉ dùng để cung cấp thông tin sản phẩm chứ chúng tôi không phải nhà sản xuất nên những nhận xét hiển thị trên web là ý kiến cá nhân của khách hàng, không phải của chúng tôi.
 
Quý khách phải đăng ký tài khoản với thông tin xác thực về bản thân và phải cập nhật nếu có bất kỳ thay đổi nào. Mỗi người truy cập phải có trách nhiệm với mật khẩu, tài khoản và hoạt động của mình trên web. Hơn nữa, quý khách phải thông báo cho chúng tôi biết khi tài khoản bị truy cập trái phép. Chúng tôi không chịu bất kỳ trách nhiệm nào, dù trực tiếp hay gián tiếp, đối với những thiệt hại hoặc mất mát gây ra do quý khách không tuân thủ quy định.
 
Trong suốt quá trình đăng ký, quý khách đồng ý nhận E-mail quảng cáo từ Website Borabeauty.vn. Sau đó, nếu không muốn tiếp tục nhận E-mail, quý khách có thể từ chối bằng cách nhấp vào đường link ở dưới cùng trong mọi E-mail quảng cáo.
 
 
2. Ý kiến khách hàng
 
Tất cả nội dung trang web và ý kiến phê bình của quý khách đều là tài sản của chúng tôi. Nếu chúng tôi phát hiện bất kỳ thông tin giả mạo nào, chúng tôi sẽ khóa tài khoản của quý khách ngay lập tức hoặc áp dụng các biện pháp khác theo quy định của pháp luật Việt Nam.
 
3. Chấp nhận đơn hàng và giá cả
 
Chúng tôi có quyền từ chối hoặc hủy đơn hàng của quý khách vì bất kỳ lý do gì vào bất kỳ lúc nào. Chúng tôi có thể hỏi thêm về số điện thoại và địa chỉ trước khi nhận đơn hàng.
 
Chúng tôi cam kết sẽ cung cấp thông tin giá cả chính xác nhất cho người tiêu dùng. Tuy nhiên, đôi lúc vẫn có sai sót xảy ra, ví dụ như trường hợp giá sản phẩm không hiển thị chính xác trên trang web hoặc sai giá, tùy theo từng trường hợp chúng tôi sẽ liên hệ hướng dẫn hoặc thông báo hủy đơn hàng đó cho quý khách. Chúng tôi cũng có quyền từ chối hoặc hủy bỏ bất kỳ đơn hàng nào dù đơn hàng đó đã hay chưa được xác nhận hoặc đã bị thanh toán.
 
4. Thương hiệu và bản quyền
 
Mọi quyền sở hữu trí tuệ (đã đăng ký hoặc chưa đăng ký), nội dung thông tin và tất cả các thiết kế, văn bản, đồ họa, phần mềm, hình ảnh, video, âm nhạc, âm thanh, biên dịch phần mềm, mã nguồn và phần mềm cơ bản đều là tài sản của chúng tôi. Toàn bộ nội dung của trang web được bảo vệ bởi luật bản quyền của Việt Nam và các công ước quốc tế. Bản quyền đã được bảo lưu.
 
5. Quyền pháp lý
 
Các điều kiện, điều khoản và nội dung của trang web này được điều chỉnh bởi luật pháp Việt Nam và Tòa án có thẩm quyền tại Việt Nam sẽ giải quyết bất kỳ tranh chấp nào phát sinh từ việc sử dụng trái phép trang web này.
 
6. Quy định về bảo mật
 
Trang web của chúng tôi coi trọng việc bảo mật thông tin và sử dụng các biện pháp tốt nhất bảo vệ thông tin và việc thanh toán của quý khách. Thông tin của quý khách trong quá trình giao dịch sẽ được mã hóa để đảm bảo an toàn. Sau khi quý khách hoàn thành quá trình đặt hàng, quý khách sẽ thoát khỏi chế độ an toàn.
 
Quý khách không được sử dụng bất kỳ chương trình, công cụ hay hình thức nào khác để can thiệp vào hệ thống hay làm thay đổi cấu trúc dữ liệu. Trang web cũng nghiêm cấm việc phát tán, truyền bá hay cổ vũ cho bất kỳ hoạt động nào nhằm can thiệp, phá hoại hay xâm nhập vào dữ liệu của hệ thống. Cá nhân hay tổ chức vi phạm sẽ bị tước bỏ mọi quyền lợi cũng như sẽ bị truy tố trước pháp luật nếu cần thiết.
 
Mọi thông tin giao dịch sẽ được bảo mật nhưng trong trường hợp cơ quan pháp luật yêu cầu, chúng tôi sẽ buộc phải cung cấp những thông tin này cho các cơ quan pháp luật.
 
7. Thanh toán an toàn và tiện lợi
 
- Mọi khách hàng tham gia giao dịch tại  Borabeauty.vn đều được bảo mật an toàn, nhanh chóng và tiện lợi.
 
8. Giao kết giao dịch
 
Nhằm mang đến quý khách những trải nghiệm mua sắm trực tuyến tuyệt vời nhất tại Borabeauty.vn , chúng tôi đưa ra nhiều phương thức thanh toán để quý khách dễ dàng lựa chọn:
 
 
- Thanh toán khi nhận hàng (COD)
 
- Thanh toán Chuyển khoản qua Ngân hàng
 
a. Thanh toán khi nhận hàng (COD / Cash On Delivery)
 
- Là cách thanh toán dễ dàng nhất, đặc biệt khi quý khách không quen với các hình thức thanh toán trực tuyến.
- Ngay sau khi nhận được đơn hàng, Borabeauty.vn sẽ xác nhận với quý khách qua email và Gọi điện thoại trực tiếp xác nhận đơn hàng và phương thức thanh toán cụ thể
 
- Khách hàng lựa chọn quyết định phương thức thanh toán COD hoặc Chuyển khoản.
Borabeauty.vn tiến hành thực hiện đơn hàng và giao hàng trong thời gian quy định. Borabeauty.vn cũng sẽ thường xuyên cập nhật trạng thái đơn hàng của quý khách thông qua E-mail hoặc tin nhắn SMS. Borabeauty.vn liên kết với đối tác giao hàng tin cậy, thanh toán tại Borabeauty.vn thật Đơn giản, An toàn. 
 
 
 
Quý khách muốn biết làm thế nào để chọn phương thức thanh toán phù hợp?
COD là gì?
COD (là viết tắt của Cash On Delivery) nghĩa là thanh toán khi nhận hàng. Với phương thức thanh toán này, quý khách trả tiền mặt cho nhân viên giao hàng ngay khi nhận được đơn hàng của mình. Chúng tôi chấp nhận hình thức thanh toán khi nhận hàng (COD) cho tất cả các đơn hàng trên toàn quốc.
Lưu ý: Chỉ áp dụng cho đơn hàng có tổng giá trị nhỏ hơn hai triệu đồng. Nếu đơn hàng trên hai triệu đồng, quý khách vui lòng chọn hình thức thanh toán khác hoặc chúng tôi sẽ liên lạc với Quý khách chọn phương thức thanh toán phù hợp.
 
Làm thế nào để biết được giao dịch thanh toán của tôi có thành công không?
Kết quả của giao dịch thanh toán sẽ được thông báo qua E-mail, Tin nhắn sms, Borabeauty.vn gọi điện thoại xác nhận sau khi đơn hàng của quý khách đã được ghi nhận.
 
 
B. Hình thức thanh toán Chuyển khoản
Thông tin Chuyển Khoản
Tên tài khoản: NGUYEN THI MAI HUONG 
Số tài khoản: 0071001852561
Ngân hàng: Vietcombank, Chi Nhánh TP. HCM
 
 
Khách hàng nhận hàng và thanh toán
Trong các trường hợp, khách hàng có thể tra cứu thông tin giao dịch qua E-mail gửi vào hộp thư khách hàng đã đăng ký với  Borabeauty.vn  Ngoài ra, khách hàng có thể tra cứu được lịch sử giao dịch khi đăng nhập vào tài khoản của mình tại website: www.Borabeauty.vn
 
Trường hợp khách hàng muốn chỉnh sửa thông tin, khách hàng thông báo cho Borabeauty.vn qua E-mail borabeauty19@gmail.com
 
Chúng tôi chịu trách nhiệm về nội dung thông tin cung cấp trên trang website  Borabeauty.vn, thực hiện quy định của Pháp Luật về giao kết hợp đồng, đặt hàng, thanh toán.
 
9. Thay đổi, hủy bỏ giao dịch tại  Borabeauty.vn
 
Trong mọi trường hợp, khách hàng đều có quyền chấm dứt giao dịch nếu đã thực hiện các biện pháp sau đây:
 
1. Thông báo cho  Borabeauty.vn về việc hủy giao dịch qua đường dây nóng 0868 963 843 hoặc lời ghi nhắn tại mục Liên hệ.
 
 
2. Trả lại hàng hoá đã nhận nhưng chưa sử dụng hoặc hưởng bất kỳ lợi ích nào từ hàng hóa đó theo quy định của chính sách đổi trả hàng.
 
10. Giải quyết hậu quả do lỗi nhập sai thông tin tại Borabeauty.vn
 
Khách hàng có trách nhiệm cung cấp thông tin đầy đủ và chính xác khi tham gia giao dịch tại  Borabeauty.vn. Trong trường hợp khách hàng nhập sai thông tin gửi vào trang thông tin điện tử bán hàng  Borabeauty.vnBorabeauty.vn có quyền từ chối thực hiện giao dịch. Ngoài ra, trong mọi trường hợp, khách hàng đều có quyền đơn phương chấm dứt giao dịch nếu đã thực hiện các biện pháp sau đây:
 
 
1. Thông báo cho  Borabeauty.vn qua đường dây nóng 0868 963 843 hoặc lời nhập nhắn tại mục Liên hệ.
 
2. Trả lại hàng hoá đã nhận nhưng chưa sử dụng hoặc hưởng bất kỳ lợi ích nào từ hàng hóa đó.
 
 
11. Giải quyết tranh chấp
 
Bất kỳ tranh cãi, khiếu nại hoặc tranh chấp phát sinh tử hoặc liên quan đến giao dịch tại Borabeauty.vn hoặc các Quy định và Điều kiện này đều sẽ được giải quyết bằng hình thức thương lượng, hòa giải, trọng tài và/hoặc Tòa án theo Luật bảo vệ Người tiêu dùng Chương 4 về Giải quyết tranh chấp giữa người tiêu dùng và tổ chức, cá nhân kinh doanh hàng hóa, dịch vụ.
 
12. Luật pháp và thẩm quyền tại Việt Nam
 
Tất cả các Điều Khoản và Điều Kiện này và Hợp Đồng (và tất cả nghĩa vụ phát sinh ngoài hợp đồng hoặc có liên quan) sẽ bị chi phối và được hiểu theo luật pháp của Việt Nam. Nếu có tranh chấp phát sinh bởi các Quy định Sử dụng này, quý khách gửi khiếu nại lên tòa án Việt Nam để giải quyết.
Điểu khoản sử dụng

BLOG & NEWS

Cùng săm soi độ che phủ của 7 loại cushion từ rẻ đến đắt thông dụng nhất hiện nay

Gần như tất cả các thương hiệu mỹ phẩm Hàn Quốc từ lớn đến nhỏ, từ cao cấp đến bình dân đều tung ra sản phẩm cushion của riêng mình,...

Phân Biệt Các Loại Kem Chống Nắng Mới Nhât Của INNISFREE

Bạn còn đang phân vân chưa biết loại kem chống nắng nào phù hợp với mình thì xem ngay nhé

Các Bước Trong Quy Trình Dưỡng Da

Làn da đẹp luôn là mối quan tâm của nhiều người, nhưng không phải ai cũng biết dưỡng da đúng cách

Bạn Đã Tìm Được Hương Nước Hoa Cho Riêng Mình Chưa?

Mùi Hương nước hoa của một người thể hiện 1 phần tính cách cũng như sở thích của người sử dụng. Vậy bạn đã biết cách chọn nước hoa...

Những màu Son Làm "Chao Đảo" Phái Đẹp-Nàng Nào Cũng Nên Sắm

Son môi là bạn đồng hành thân thiết của phái đẹp, đôi khi cũng là chiếc gương phản chiếu tính cách, không cần một bộ sưu tập son đồ...

Xóa nốt ruồi ở đâu?

Nốt ruồi được biết đến là những u sắc tố màu sẫm, có kích thước nhỏ. Phần lớn chúng đều lành tính ảnh hưởng rất lớn đến tính thẩm mỹ,...

Bí quyết trị thâm hiệu quả

Những nốt mụn đeo bám trên khuôn mặt khiến bạn nôn nóng và lo sợ. Vì vậy, điều này sẽ dẫn đến thói quen dùng tay nặn mụn khi còn non,...

Những thành phần trong Lotion sả quế liệu có an toàn?

Lotion sả quế trị hôi nách, hôi chân Pizu được được chiết xuất từ các tinh dầu thảo mộc Đông Y NHIỆT ĐỚI như: tinh dầu sả, tinh dầu...

Đảm bảo hết mùi hôi nách chỉ với 1 quả trứng gà

Chỉ cần 1 quả trứng gà, sẽ giúp bạn đánh bay mùi hôi nách khó chịu ngay tức khắc!

Trị hôi nách an toàn bằng phương pháp dân gian

Tận dụng phương pháp trị hôi nách bằng thiên nhiên vừa an toàn mà mang lại hiệu quả cao.

3 cách trị mụn không để lại sẹo và vết thâm

Mặc dù không thể loại bỏ hoàn toàn mụn qua một đêm nhưng những cách dưới đây sẽ giúp giảm sưng tấy, viêm da và thu nhỏ mụn cũng như...

Nguyên nhân và cách phòng tránh mụn cực đơn giản

Mụn luôn là vấn đề làm các cô gái đau đầu, nó không chỉ gây tổn thương da mà còn làm mất đi sự tự tin mỗi khi đứng...

Làm thế nào để tóc nhanh dài hơn ?

Tôi hiểu được cảm giác bực bội và chờ đợi mái tóc dài nhanh hơn mỗi ngày là như thế nào? Vì tôi cũng đã từng như thế. Tuy nhiên có...

Những kiểu tóc phù hợp nhất cho từng khuôn mặt

Để giúp phái đẹp biết được kiểu tóc nào phù hợp nhất với khuôn mặt mình hãy tham khảo những gợi ý của những chuyên gia hàng đầu về...

Bí kíp trị tóc bạc sớm từ những nguyên liệu thiên nhiên ít người biết

Tóc bạc sớm là mối lo lắng của không ít chị em phụ nữ. Nhiều người chỉ đến tầm 30 tuổi tóc đã lâm râm sợi bạc khiến chị em mất đi sự...

Những tuyệt chiêu "nằm lòng" giúp giữ son lâu trôi các nàng nên biết

Một vài mẹo nhỏ dưới đây sẽ giúp các nàng tự tin với màu son của mình cả buổi mà chẳng sợ trôi.

"Biến hóa" hàng mi cong vút tự nhiên với 8 thủ thuật nhỏ từ mascara

Có được hàng mi cong và dày tự nhiên không hề khó khăn nếu bạn thực hiện theo những tips thú vị dưới đây.

Gel, lotion và kem dưỡng - Sản phẩm dạng nào thật sự hợp với làn da của bạn

Hiểu rõ làn da và sức khỏe của mình khiến bạn tìm ra được phương pháp chăm sóc tốt nhất cho cơ thể đồng thời tiết kiệm một khoản lớn...

8 bí quyết của cô nàng không bao giờ bị tóc xơ rối

Bạn muốn biết bí quyết của những cô nàng luôn có mái tóc mềm mượt là gì không? Cùng tìm hiểu những bí quyết dưới đây nhé!

90% phái đẹp đang rửa mặt sai cách mà không hay biết

Có thể bạn đang rửa mặt sai cách mà không biết? Dưới đây là 10 điều bạn đang lầm tưởng khi rửa mặt hàng ngày và cũng chính là cách...

Làm mới phong cách với tóc ngắn dễ thương

Bạn trông sẽ thế nào nếu để tóc ngắn nhỉ? Thử tưởng tượng xem và đừng bỏ qua những kiểu tóc ngắn dễ thương dưới đây nhé.

5 lỗi sai "ai cũng mắc" khi gội đầu khiến mái tóc hư hại

Bạn cho rằng mình đang gội đầu đúng chuẩn, nhưng các chuyên gia chăm sóc tóc lại không nghĩ thế đâu!

Hỗn hợp "kì diệu" giúp tóc mọc nhanh ngay sau khi sử dụng

Chỉ 2 phút chuẩn bị để có một mái tóc dày mượt như vừa đi ngoài tiệm. Bạn muốn thử không?

“Nâng cấp” làn da và mái tóc với các nguyên liệu ngay trong bếp

Đọc ngay hướng dẫn chi tiết cách dùng nguyên liệu tự nhiên để điều trị làn da đen sạm cho đến mái tóc khô xơ nào!

Mọc mụn dày đặc lưng vì những lý do "bất ngờ"

Không chỉ riêng về vùng mặt, mụn cũng có thể tấn công cơ thể chúng ta bất cứ nơi đâu, đặc biệt là vùng lưng và trước ngực.

3 cách trị mụn không để lại sẹo và vết thâm

Mặc dù không thể loại bỏ hoàn toàn mụn qua một đêm nhưng những cách dưới đây sẽ giúp giảm sưng tấy, viêm da và thu nhỏ mụn cũng như...

Bí quyết giảm mỡ bụng tại nhà mà không cần tập thể dục

Một lượng lớn calories và mỡ thừa sẽ được tiêu hao trong quá trình trao đổi chất. Thúc đẩy quá trình này là cách giảm mỡ bụng tại nhà...

Kế hoạch tạo thân hình chữ S với bài tập giảm mỡ bụng tại nhà

Bạn băn khoăn không biết chọn bài tập giảm mỡ bụng nào để eo nhỏ, hông nở và vòng 1 quyến rũ? Cẩm nang dưới đây sẽ đưa ra kế hoạch...

Các cách làm giảm mỡ bụng nhanh nhất và hiệu quả tại nhà

Sự tích lũy mỡ ở bụng tăng do nhiều yếu tố: kém vận động, chế độ ăn không hợp lý (nhiều chất béo, ngọt), sinh đẻ nhiều… Để có được...

Cách giúp bạn lựa chọn kem tan mỡ nào tốt

Kem tan mỡ không phải phương pháp làm đẹp xa lạ nhưng để chọn một sản phẩm phù hợp không phải ai cũng biết.

Gel tan mỡ có thực sự mang lại hiệu quả ?

Giảm mỡ bằng gel tan mỡ là xu hướng làm đẹp mới mà đang có rất nhiều chị em phụ nữ áp dụng và đánh giá cao về độ hiệu quả, rất thích...

3 cách dưỡng tóc qua đêm với dầu dừa

Dầu dừa là một trong những nguyên liệu tự nhiên đem lại sức khỏe và vẻ đẹp tự nhiên cho mái tóc.